[Video] Lời khai người đàn ông trộm 3 chiếc ví cửa hàng xin lỗi, mẹ cho biết tâm thần không ổn định

 • Đăng tải 3 tháng trước đó

  Người đàn ông tên N.M.Đ (hơn 40 tuổi, quê Gia Lâm, Hà Nội) đang cùng người mẹ già đến cửa hàng để đàm phán xin gỡ đoạn clip nói trên.

  Không ngần ngại giấu sự

  ...

  Người đàn ông tên N.M.Đ (hơn 40 tuổi, quê Gia Lâm, Hà Nội) đang cùng người mẹ già đến cửa hàng để đàm phán xin gỡ đoạn clip nói trên.

  Không ngần ngại giấu sự xấu hổ của mình, người đàn ông này phân trần, anh cũng cho biết từng vài lần trộm chót lọt tài sản ở một số nơi khác và tại cửa hàng này đây là lần thứ 2 lấy được tài sản:

  "Tôi đến cửa hàng này 4 lần, nhưng đây là lần thứ 2 lấy được đồ.

  Lần trước thấy chiếc dây thắt lưng có giá hơn 1 triệu và một số thứ.

  Lần này thấy có hộp thuốc thì lấy về chữa bệnh, chiếc ví da để trên kệ tôi thấy thích thì "tiện tay" lấy.

  Tôi đã biết sai, tôi xấu hổ với mọi người.

  Hôm nay tôi cùng mẹ đến đây để tỏ lòng thiện chí xin lỗi cửa hàng.

  Hãy cho tôi khắc phục, ngay sau đây tôi sẽ về lấy lại số đồ vật lần trước đang để ở ngăn kéo đem trả lại cửa hàng.", người này phân trần.

  Người đàn ông khá điển trai cũng cho biết hầu hết tài sản lấy được ở một số nơi khác đều đem về nhà cất đi, chứ không đem đi bán và cũng không biết giá trị của các sản phẩm.

  "Tôi hứa sẽ đem tài sản ra trả lại cho những nơi đã lấy được, nếu có thêm phần khắc phục thì tôi cũng làm." người này nói thêm.
  afamily.vn/nguoi-dan-ong-trom-3-chiec-vi-cung-me-den-cua-hang-xin-loi-me-cho-biet-tam-than-khong-on-dinh-2017072613282714.chn

 • trộm ví tâm thần trộm 3 ví
Xem thêm Rút gọn