Kinh hoàng sư tử vồ huấn luyện viên ngay trên sân khấu

 • Đăng tải 6 tháng trước đó

  Khán giả Ukraine đã trải qua những giây phút kinh hoàng khi chứng kiến cảnh hai con sư tử đang biểu diễn trên sân khấu bất ngờ tấn công các huấn luyện viên khiế

  ...

  Khán giả Ukraine đã trải qua những giây phút kinh hoàng khi chứng kiến cảnh hai con sư tử đang biểu diễn trên sân khấu bất ngờ tấn công các huấn luyện viên khiến họ bị thương.

  đoạn clip dài hơn 2 phút được một khán giả người Mỹ có mặt trên khán đài của sân khấu xiếc ở Lviv, Ukraine quay lại cho thấy nhóm sư tử gồm 6 con đứng vòng tròn và thực hiện các động tác theo sự chỉ dẫn của hai huấn luyện viên.

  Tuy nhiên, trong khi 5 con sư tử khác đang thực hiện theo hiệu lệnh của nữ huấn luyện viên thì bất ngờ một con đã nhảy bổ lên người nam khiến người này bị nằm xuống đất.

  Không dừng lại, con vật tiếp tục dùng chân cào lên người huấn luyện viên buộc những thành viên trong đoàn xiếc phải dùng tới thanh kim loại và vòi phun nước để khống chế.
  Người xem ngay sau đó không thể ngồi yên khi một con sư tử khác cũng có hành động tương tự, lao tới tấn công huấn luyện viên này.

  Cuối cùng, khi được thoát khỏi móng vuốt của sư tử, người này được đưa tới bệnh viện để phẫu thuật cấp cứu trong bộ dạng quần áo bị rách.

  Nguồn: Youtube

 • sư tử tấn công huấn luyện viên ukraina
Xem thêm Rút gọn